LỚP 9/4 TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG - THÀNH PHỐ TAM KỲ_TỈNH QUẢNG NAM

Phong trào kế hoạch nhỏ lớp tôi

Go down

Phong trào kế hoạch nhỏ lớp tôi

Bài gửi  Admin on Sat Feb 25, 2012 10:52 pm

Phong trào kế hoạch nhỏ.
Đã từ lâu, ngay từ những ngày đầu tiên của năm học mới, cô giáo chủ nhiệm lớp tôi đã nhắc các bạn thu gom giấy bỏ đi ở nhà để giành. Và mãi đến nay, vào ngày 21/2/2012 vừa qua tại trước phòng thư viện của trường thì tập thể lớp 9/4 chùng tôi đã tổng kết thu gom và phân loại giấy vụn mà các bạn trong lớp đã nộp.


Những đống giấy lộn xộn chưa được phân loại
Hôm đó, các bạn trong lớp ai cũng nhiệt tình tích cực với công việc. Các bạn nữ thì chia nhau ra, người thì phân loại các thứ giấy, người thì đem giấy đi cân, người thì ghi chép lại số lượng giấy mà các bạn đã nộp. Nhờ các bạn phối hợp rất ăn ý nên chỉ sau một loáng công việc tổng hợp giấy đã xong. Sau đó đến lượt các bạn nam thay nhau vác từng bao giấy to tướng ra phía sau sân trường để nộp cho cô Tổng phụ trách. Các bạn nam đã rất tích cực giúp đỡ nhau vác những bao giấy to, có bao lên đến hơn 100 kg. Bên cạnh đó luôn không thể thiếu một người, đó là cô giáo chử nhiệm lớp chúng tôi, cô cũng đã rất nhiệt tình hay nói đúng ra là cô là người nhiệt tình nhất . Cô đứng bên cạnh để chỉ các bạn nữ phân loại giấy, cô xắn tay áo để vác giấy cùng các bạn nam,…. Và sau khi công việc kết thúc cô còn không quên dặn các bạn dọn vệ sinh tại chỗ thu giấy để giữ vẻ mĩ quan cho nhà trường. Công việc kết thúc thật nhanh và tôi mong rằng với tất cả sức lực bỏ ra tôi đã góp một phần nhỏ trong phong trào “ Tiếp sức đến trường”.

Khi đã được phân loại và lên bàn cân
Một buổi chiều tuy có hơi là vất vả nhưng trên những gương mặt mỗi bạn vẫn nở một nụ cười, vì tất cả đều biết rằng mình đã làm được một việc tốt. Những điều đó đã để lại trong lòng tôi, trong lòng mỗi thành viên của lớp 9/4 này một kỉ niệm đẹp, để rồi sau khi rời xa cái tập thể thân yêu này, mỗi thành viên đều có một khoảnh khắc gì đó để lưu giữ và tiếp tục phát huy phong trào này.
[center]

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 27/10/2011

Xem lý lịch thành viên http://class94ltt.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết