LỚP 9/4 TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG - THÀNH PHỐ TAM KỲ_TỈNH QUẢNG NAM

Thăm trại trẻ mồ côi

Go down

Thăm trại trẻ mồ côi

Bài gửi  Admin on Sun Feb 19, 2012 1:54 pm

THĂM TRẠI TRẺ MỒ CÔI
Mỗi khi Tết đến, ai trong chúng ta cũng nghĩ đến việc sắm sửa, dọn dẹp: nào là quần áo mới, nào là giày dép mới….Có lẽ ai cũng muốn làm sao để mình thật đẹp, thật tươi, thật nổi bật trong ngày Tết. Thế nhưng có mấy ai trong chúng ta bận tâm đến việc rằng những trẻ em mồ côi, trẻ em không nơi nương tựa sẽ làm gì khi Tết đến? Liệu các bạn ấy có được quan tâm, chăm sóc như chúng ta hay không?
Chính vì lý do ấy mà vào chiều ngày mồng 5 Tết, một số bạn đã đại diện cho tập thể lớp 9/4 – Trường THCS Lý Tự Trọng đã đến thăm và chúc Tết cho các em thiếu nhi ở Trại trẻ mồ côi Tỉnh Quảng Nam đấy các bạn! Mời các bạn và mọi người cùng xem qua chùm ảnh của lớp chúng mình khi ở Trại trẻ nhé!
Khi chúng tớ lên thì các em nhỏ ấy đã ngồi trật tự như thế này đây!


Anh Minh lì xì cho các em nè!
Dễ thương quá cơ!


Cô Chủ nhiệm và mình tặng quà cho các em nè!

Đây là bức ảnh nhóm mình chụp chung với các em nhỏ nè. Nhưng chỉ mới là một phần thôi! Tụi mình con thăm cả những em nhỏ sơ sinh và những em khuyết tật nữa đấy!


Dễ thương không các bạn?


Đây là cu Đình, anh Minh có vẻ quý em nhỉ?!


Em bé này bị bệnh não tinh thể, não của em ấy chỉ toàn là nước thôi! Em ấy không điều khiển được hành động của mình: chân tay lúc nào cũng nắm riết lại. Phải khó khăn lắm mình mới nâng được em lên đấy!
Ờ đây, chúng mình còn được gặp cả những bạn ngoại quốc đến Việt Nam làm từ thiện: Ashlea và Ashly – 2 cô bạn đến từ Úc. Các bạn ấy rất nhiệt tình, ngày nào cũng đến chơi với các em nhỏ.


Chiều hôm ấy, chúng mình còn được gặp và giao lưu với đội tình nguyện “Nguyện ước xanh” cùng với thầy Phước đến từ chùa Bửu Đức.


Thầy Phước đang làm quản trò đấy! Thầy ấy hiền và vui tính cực kỳ!
Đây là ảnh nhóm mình chụp chung với đội “Nguyện ước xanh” nè!
Chuyến đi tuy không lâu, nhưng nó rất có ý nghĩa và chúng mình đã cùng nhau có một khoảng thời gian vui vẻ. Nhờ chuyến đi ấy mà chúng mình đã nhận ra rằng xung quanh mình còn rất nhiều người khó khăn và từ đó biết sống sao cho có ý nghĩa hơn! Hẹn các em một ngày không xa!
Trà My

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 27/10/2011

Xem lý lịch thành viên http://class94ltt.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết